Wednesday, July 11, 2012

TỔNG HÒA CÁC LỰC LƯỢNG QUẤY RỐI


Hai cái biển (Công ty & VP luật sư )giờ không còn chỗ treo

T trưc đến nay tôi không đưa các thông tin v nhng khó chu mà tôi đã gp phi vi “Tng hòa các lc lưng chính quyn”. Thế nhưng đã đến lúc cn phi thy rng trong khi tôi n lc làm vic đ đóng thuế, nuôi nhân viên và thc thi các quyn theo lut đnh khác thì tôi vn không đưc yên thân.

T đu năm đến nay, tôi đã 4 ln b bên cho thuê văn phòng ct hp đng mt cách vô lý vì “có s đe da ca an ninh”. Áp lc lên ch nhà ln đến mc mà h đu chp nhn hy b hp đng và đn bù gn như ngay lp tc. (Xem nh)

Nhân viên tôi b hi thăm, triu tp và điu tra; Công ty tôi bị thanh tra sut 10 năm qua. Sau mt thi gian, không tìm thấy sai phạm mà cc thuế lại nhn thy h ch là công c ca công an đ làm phin nhiu ngưi dân. Cc Thuế Hà Ni đã dũng cm ra quyết đnh chm dt vic thanh tra; (Xem nh)

Nhưng s vic không dng đó, tôi đi đâu cũng có ngưi theo dõi. Đc bit k t ngày 1/7/2012 khi khi phát cuc biu tình chng Trung Quc ln 1 năm 2012, sau đó là s c giáo đim Con Cuông, ri đến ngày Quc Khánh Hoa Kỳ (4/7), cuc biu tình chng Trung Quc ln 2 (8/7) và chuyến đến thăm ca Ngoi trưng Hoa Kỳ Hillary Clinton (10/7), s lưng ngưi “theo” tôi đông hơn và sát hơn, thm chí có nhiu biu hin mang tính gây hn và thách thc.

Song song vi vic bám sát, là giy mi, triu tp kéo dài t cp Phưng lên đến cp B Công an. Giy triu tp ca B Công An là làm vic v vn đ “an ninh mng”  còn “giy mi” ca công an qun Hoàn Kiếm là v vic biu tình thể hiện lòng yêu nước hôm 8/7/2012. (Xem nh)

Nay qua Blog này tôi tuyên b như sau:

                  1.   Tôi cho rng vic theo dõi, mi hoc triu tp tôi đi làm vic là nhng hành vi mang tính quy ri. Tôi bt hp tác vi chính quyn về vấn đề đó;

                 2.     Tôi tiếp tục giữ vững lý tưởng của mình và làm nhng điu mà tôi tin là đúng. Quan điểm chính trị và việc làm của tôi độc lập với công ty và nhân viên của tôi. Tôi vẫn bo lưu s tôn trng đi vi nhng ngưi làm trong chính quyn và bt đng chính kiến vi tôi.

              3.     Tôi đã đưc hc và rèn luyn nhiu v phương pháp đấu tranh bt bo đng; bn cht tôi cũng là ngưi ôn hòa; đng thi lúc nào sau tôi cũng có ít nht 4 nhân viên an ninh theo dõi sát, cho nên nếu có bt c s c hoc tình hung ti t nào xy ra đi vi tôi và gia đình, Tôi cho rng chính quyn, dù trc tiếp hay gián tiếp, đu phi chu trách nhim v nhng vic đó.


Hủy hợp đồng thuê nhà 


Hủy hợp đồng thuê nhà 


Ra quyết định thanh rra rồi hủy quyết định thanh tra


Triệu tập nhân viên để hỏi việc liên quan đến Tôi mời cafe, gặp gỡ hầu hết các nhân viên


Bộ Triệu tập liên quan đến công văn trao đổi của cơ quan QLNN về An ninh mạng

  
Quận Triệu tập vì đi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược


Bộ Công an Triệu tập lần 2


Phường mời làm việc vào ngày  quốc khánh Mỹ 

Giay mời và triệu tập từ cấp Phường đến cấp Bộ. 
Giấy mời lần 2 - Tôi coi đây là hành vi quấy rối 


Tôi chưa bao giờ chấp nhận quyết định này, luôn là như vậy
22 comments:

 1. Vẹo hết cả cổ rồi anh Quân ơi...

  ReplyDelete
 2. Manh tuan2:40 PM

  Anh Quan cat nhung giay to nay di. Co khi may nam nua tang cho bao tang "nhung toi ac cua CS" tai Ha Noi day.Ngay do ko xa dau.

  ReplyDelete
 3. VN123453:15 PM

  Tôi nghĩ anh Quân và những ai đang bị nhà cầm quyền CS quấy rầy nên đi học lớp Yoga, nếu không thì sẽ giận đến phát điên. Tôi chỉ nghe thôi......mà cơn giận đã bốc rồi thì thử hỏi nạn nhân trong vụ này sao chịu nỗi?

  ReplyDelete
 4. Tô Oanh5:18 PM

  Nghe tên anh đã lâu, từng đọc bài của anh. Ngày 8/7 ở Nhà hát lớn, tôi đứng bên anh ( dù chưa biết mặt), tôi đã chào anh và một số người trong khi tuần hành.Cách đây 2 hôm, tôi được an ninh mời đi cafe gặng hỏi nhiều điều về anh, chị Xuân, cô nga và H ( toàn thứ tôi không biết và không biết ai là Quân, là Xuân ). Vì lẽ đó mà hôm nay tôi mới chính thức vào Blog của anh. Thật cảm phục anh Quân và mọi người.
  Tô Oanh, GV THPT nghỉ hưu

  ReplyDelete
 5. Nguyễn An Liên5:35 PM

  Nếu là tôi, tôi cũng sẽ học tập theo cách của anh, anh Quân ạ ! Thật cảm phục anh ! Mong anh chân cứng đá mềm để dư sức vượt qua lũ hèn hạ này !

  ReplyDelete
 6. Mẹ chúng nó chứ.

  ReplyDelete
 7. Phật tử VN7:25 PM

  Anh làm thế là đúng đấy !
  Ông Nguyễn Phú Trọng có coi nhân quyền là gì đâu mà hợp tác được !.

  ReplyDelete
 8. Chia sẻ khó khăn với anh.

  ReplyDelete
 9. le quang7:58 PM

  God bless you

  ReplyDelete
 10. Ước gì mình có cái nhà rộng rộng, đẹp đẹp để cho Công ty Giải pháp Việt Nam thuê.

  ReplyDelete
 11. Anonymous1:53 AM

  Thật lòng rất ngưỡng mộ anh Quân, cầu chúc mọi điều tốt lành cho Mr. Quân...

  ReplyDelete
 12. Anonymous3:45 AM

  Cả một bộ máy hùng hậu, có "CHÁNH NGHĨA SÁNG NGỜI" (?). Sao lại hành xử thấp kém vậy mấy tồng chí công ai ơi !

  Lý không có, tình cũng không sao lại "cố đấm ăn xôi" vậy ? Suy nghĩ có, học thức có sao LŨ công an, chính quyền hành xử kiểu này nhỉ ?
  .... à mà phải rồi !!! nghe tồng chí đầu đàn là Chọng nú phát biểu thì biết.

  P/s: Hình như đám CAM đui mù điếc hay sao nhỉ, lên mạng bà con chửi như chó thế mà vẫn trơ trơ.
  Ngài hà tịn

  ReplyDelete
 13. Anonymous8:01 AM

  God bless you

  ReplyDelete
 14. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 15. Một người biểu tình năm 2011-2012 phản đối giặc Tàu xâm phạm biển đảo của VN10:19 AM

  Giấy tờ đóng dấu cơ quan phải do thủ trưởng ký, hoặc ít nhất được thủ trưởng ủy quyền cho cấp phó hoặc các phòng ban ký chứ không phải là một nhân viên (điều tra viên NVB). Đây là một việc làm cẩu thả và có thể lạm dụng cho mục đích cá nhân.

  ReplyDelete
 16. Thực rất khâm phục lòng dũng cảm và sự kiên định của anh Quân. Anh quả là phải có thần kinh thép mới có thể đương đầu với những hành động sách nhiễu của chính quyền như vậy và cùng lúc đó vẫn làm chủ một công ty. Chúc anh luôn giữ vững niềm tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  ReplyDelete
 17. Anonymous3:51 AM

  Anh Quân, bs Phạm Hồng Sơn, là nhũng người thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ. Hãy cố gắng hơn nữa hai anh, và cả hai bà xã tuyệt vời của hai anh nữa. Luôn sát cánh và ủng hộ hai anh trong những năm tháng qua. Mong có ngày hội ngộ.

  ReplyDelete
 18. Anonymous6:36 AM

  Lão Trọng và lão TÔ đều từ trường Đảng không hiểu biết thực tế cuộc sống của người dân chỉ khăng khăng áp dụng kinh điển những điều xưa cũ ở gốc kinh điển sinh ra người ta đã bỏ cả rồi. Ôm gì cái mớ lý thuyết suông ấy làm khổ Dân.

  ReplyDelete
 19. chính nghĩa7:07 AM

  hoan hÔ anh QUÂN CON NGƯƠI DŨNG CẢM...Lịch sử mãi nghi tên anh

  ReplyDelete
 20. Anonymous8:50 AM

  đọc cái "NGHỊ ĐỊNH Số: 163/2003/NĐ-CP" mới thấy độ đểu và sự bẩn thỉu của chính quyền khi vận dụng chúng đối với LS.
  Hài hước và trơ trẽn làm sao khi đi biểu tình chống tàu thì lại vu vạ cho là GÂY RỐI CÔNG CỘNG. VẬY CHÍNH QUYỀN NÀY LÀ CỦA AI ?
  Trong đợt xét xử CHHV (chư nói đến việc mấy thằng báo ngu ngốc bới thối ra vụ án 2 bao cao su đã qua sử dụng), qua các vi deo clip thì thấy cả đám côn đồ gây rối cơ mà... thế mà thằng này :http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/phapluatxahoi.vn/Ha-Noi-Thuc-hien-quyet-dinh-giao-duc-tai-phuong-doi-voi-Le-Quoc-Quan/8885673.epi lại vu khống.

  Tôi vốn sẵn ghét người công giáo, và cũng chẳng biết ông Quân. Nhưng cách hành xử NGU NGỐC của chính quyền buộc tôi phải tìm hiểu và hoàn toàn đứng về phía anh.

  Chúc anh chân cứng đá mềm.

  ReplyDelete
 21. Chán thật đấy, bộ máy thối nát đến tận chân tơ kẽ tóc rồi mà còn ra sức bảo hộ. Đi đường thấy bao nhiêu chuyện bất bình mà thấy sức mình nhỏ bé quá. Đến bao giờ mới thấy được xã hội tốt đẹp được nhỉ. Em ủng hộ nhiệt tình bác. Xã hội này cấn rất rất nhiều những người như bác Quân. Bác ko phải đơn thương độc mã đâu.

  ReplyDelete
 22. nguyen thanh an1:36 PM

  cau chuc anh vuot qua moi kho khan.

  ReplyDelete